Dòng máy xử lý độ co vải và định hình vải chuyên dụng cho ngành may mặc

09/02/2020
bởi Admin Admin
Dong may xu ly do co vai va dinh hinh vai chuyen dung cho nganh may mac

Dòng máy xử lý độ co vải và định hình vải chuyên dụng cho ngành may mặc

Xử lý vải là một trong những công đoạn cần thiết nhất của quá trình may mặc. Bằng hai kỹ thuật quan trọng là sử dụng máy xử lý độ co vải và định hình vải sẽ làm vải thay đổi độ co vốn có trước khi may thành phẩm. Nếu vải không được xử lý chống co vải thì sau khi may chỉ cần một vài lần giặt làm mất form, lệch size vốn có của mẫu. Điều này đặc biệt nguy hại nếu doanh nghiệp thực hiện đơn hàng với số lượng lớn.

Chắc hẳn với các doanh nghiệp may mặc đặc biệt là may quần áo, việc trang bị máy xử lý độ co vải và định hình vải là điều rất cần thiết. Đây là dòng máy chuyên dụng trong ngành công nghiệp may mà không thể thay thế bằng bất kỳ thiết bị hoặc nếu thực hiện theo phương pháp thủ công sẽ mất khoảng từ 24-72h để xổ vải và chờ vải tự định hình trước khi cắt. Để có cái nhìn tổng quát về tính năng và hoạt động của dòng máy này, chúng tôi có một vài thông tin cung cấp cần thiết cho những doanh nghiệp muốn đầu tư thiết bị này cho hoạt động sản xuất tại xí nghiệp của mình.

Dòng máy xử lý độ co và định hình vải Autex

Nổi bật nhất là dòng máy xử lý độ co Autex ASF-3800 được đánh giá mang lại chất lượng tốt, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Vải sau khi xử lý với dòng máy này không bị co rút nhiều, chính vì vậy khi vải đưa vào sản xuất bằng cách ứng dụng công nghệ CAD/CAM sẽ cho độ chính xác cao nhờ các thông số kỹ thuật chuẩn xác đến từng chi tiết.

Ưu điểm của dòng máy xử lý độ co vải là sản phẩm đi qua các khâu của quy trình sản xuất luôn cho thông số chính xác, khổ vải sau khi trải cắt không bị sai lệch, đồng thời sau khi may xong, mẫu được QC kiểm tra lại là không bị lệch với thông số ban đầu. Chỉ cần xử lý độ co và định hình vải bằng máy Autex thì ngay lập tức vải được đưa vào sản xuất mà không sợ bị biến dạng sau này. Đồng thời với sự hỗ trợ của dòng máy này nó giúp cho chất lượng của các sản phẩm có ép keo, mex, bonding,... trở nên đẹp và chất lượng hơn.

Dòng máy xử lý độ co và định hình vải OSP-2000III

OSP-2000III là dòng máy xử lý độ co vải và định hình vải có tính năng tương tự như máy xử lý độ co và định hình vải Autex, giúp giữ kích thước và hình dạng quần áo không bị thay đổi, khi trải và cắt vải bằng công nghệ CAD/CAM sẽ đúng với chuẩn thông số mặc định. Chính vì vậy, khi thành phẩm được tạo thành sẽ cho form dáng chuẩn đẹp.

OSP-2000III vận hành nhờ cảm biến tự động của băng chuyền nên khi xử lý không làm vải bị căng, đồng thời sử dụng hơi nước nóng giúp vải được mềm mại hơn. Máy xử lý độ co qua nhiều công đoạn ủ nóng, làm khô, làm mát nhanh để đưa vào khâu xử lý định hình vải. Đặc biệt máy có trang bị máy đếm để đo chiều dài vải sau khi xử lý độ co và định hình.

Bằng kỹ thuật sử dụng máy xử lý độ co vải và định hình vải sẽ giúp vải giữ được hình dạng cố định. Đặc biệt là tránh các rủi ro khi lên mẫu hoàn chỉnh bị sai lệch với bản thiết kế đã được ký duyệt với khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của nó các xưởng sản xuất ngành hàng may mặc nên xem xét đầu tư thiết bị xử lý chống co vải để tạo giá trị cao và chất lượng sản phẩm tốt hơn khi đưa các sản phẩm ra thị trường.

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận