Tìm hiểu về khẩu trang y tế

27/02/2020
bởi Admin Admin
Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y... đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.
Chỉ định chung trong việc sử dụng khẩu trang phẫu thuật tiêu chuẩn gồm:
 • Khi có tình trạng văng, bắn, phun các chất dịch cơ thể;
 • Khi ở gần các chất tiết từ khoảng cách 1.5 mét trở xuống;
 • Khi làm việc trong môi trường vô trùng, để tránh lây nhiễm cho môi trường;
Khẩu trang có ba tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệi. Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.
Các loại khẩu trang
 • Khẩu trang dùng một lần: là khẩu trang giấy có nhiều nếp gấp theo chiều dọc nên ôm khít được miệng và mũi;
 • Khẩu trang có thể tái sử dụng: Khẩu trang vải thông thường có dây đeo vào tai. Khẩu trang bảo hộ lao động cấp cho công nhân chủ yếu là loại này. Khẩu trang vải thông thường chỉ có tác dụng che nắng, cản bụi có kích thước lớn, ngăn được mùi khói xe và nếu người đeo không thanh tẩy trùng trước khi sử dụng sẽ dễ bị nhiễm các bệnh lây nhiễm qua da, bệnh về đường hô hấp...
 • Khẩu trang làm bằng vải thông thường không có tác dụng lọc hơi khí độc (khói, hơi xăng, dầu, than...) Khẩu trang chứa than hoạt tính lại chia làm hai loại: Loại có lớp vải dệt sợi hoạt tính, may liền. Loại có tấm ép than hoạt tính đặt ở giữa 2 lớp vải.
Sợi hoạt tính (là sợi vải tẩm than hoạt tính) chỉ có tác dụng sau 2 lần giặt. Đối với khẩu trang than hoạt tính được quảng cáo là lớp lót than có tác dụng kéo dài một năm là không đúng. Lớp lót than hoạt tính có thể bị no chỉ sau một vài ngày sử dụng. Đối với khẩu trang than hoạt tính có mùi hôi là do cơ sở sản xuất sử dụng keo để phun cố định các hạt than hoạt tính. Chính những hạt keo khi bao quanh các hạt than sẽ làm lớp than mất tác dụng hấp phụ của nó.
Trên thế giới

Ngày nay các loại khẩu trang y tế được phổ biến thông dụng và rẻ tiền người dân có thể tự trang bị để phòng chống các đại dịch như dịch cúm trong các trung tâm đông dân cư trong khu vực Đông Á để giúp ngăn ngừa lây lan cảm lạnh thông thường. Tại Nhật Bản, nhiều người đeo khẩu trang trong khi bị bệnh để tránh lây nhiễm cho những người khác ở nơi công cộng.

Khẩu trang cũng được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, và Toronto, Canada trong thời gian bùng phát dịch cúm virus SARS, trong 2007 và gần đây ở Hoa Kỳ và Mexico trong thời gian bùng phát dịch cúm H1N1 năm 2009 hay còn được gọi là cúm lợn. Khẩu trang y tế hiện nay thường là loại dùng một lần rồi bỏ.

Một số khuyến cáo
Ở Việt Nam có không ít loại khẩu trang bày bán ở các vỉa hè được may từ những loại vải mốc meo, mút phế liệu và chưa được xử lý giặt tẩy, chứa vô số vi khuẩn đe dọa sức khỏe người sử dụng. Nhiều nơi khẩu trang là từ nguyên liệu là các loại rác thải bằng vải và không đạt chất lượng.[3] Đặc biệt, đa số các loại khẩu trang được bày bán hiện nay đều có thiết kế không ôm sát phần mũi và miệng người đeo, tạo ra những kẽ hở để vi khuẩn xâm nhập. Vì thế khẩu trang chỉ giúp tránh được bụi phần nào chứ không tránh được các loại vi khuẩn.

Khi mang khẩu trang phải kín cả mũi và miệng. Nếu không thì bụi, hóa chất, vi sinh vật không đi qua bộ phận lọc mà len theo kẽ hở vào thẳng mũi và miệng, chạy sâu vào phổi. Đối với loại khẩu trang đeo sát mũi thì bụi, hóa chất và vi sinh vật vẫn có khả năng thâm nhập vào cơ thể qua đường miệng, cho dù mức độ thấp hơn.

Nhiều người có thói quen mua khẩu trang dọc đường rồi sử dụng ngay hoặc treo, móc khẩu trang trên xe, bỏ trong túi áo quần… khiến khẩu trang nhiễm thêm vi sinh vật gây hại do bụi, ẩm, mốc, mùi hôi... Không loại trừ trường hợp bị tái viêm mũi do sử dụng khẩu trang đã nhiễm vi khuẩn trước đó. Do vậy, đối với khẩu trang làm bằng vải thông thường phải giặt sạch sau khi mua. Khi đã sử dụng thì nên giặt mỗi ngày.

Giá một hộp khẩu trang từ sau bùng phát dịch Corona đã tăng lên đến 400.000 đồng một hộp. Nhưng mà cơ sở này đã bị xử phạt,

Địa chỉ cung cấp Máy in sơ đồ giá tốt nhất thị trường

09/02/2020
bởi Admin Admin
Máy in sơ đồ giá tốt nhất thị trường

Địa chỉ cung cấp Máy in sơ đồ giá tốt nhất thị trường

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp Máy in sơ đồ giá cả cạnh tranh nhất thị trường? Bạn đang lo lắng không biết dòng máy sắp mua có đảm bảo được chất lượng như lời quảng cáo không? Cũng như việc vận hành máy có thật sự ổn định và mang lại hiệu quả?

Đừng lo lắng, dòng máy in sơ đồ chuyên ngành may mặc với chất lượng cao tại Công ty CP Thiết bị Âu Á chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vì sao doanh nghiệp bạn cần sử dụng máy in sơ đồ?

Máy in sơ đồ cũng như các dòng máy chuyên dụng sử dụng trong ngành may mặc khác đều có tác dụng chính là giúp quá trình vận hành sản xuất trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với từng nhiệm vụ riêng biệt của từng dòng máy, giúp nó tạo ra những chi tiết có độ chính xác cao hơn.

- Giúp tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì thực hiện đi sơ đồ theo kiểu truyền thống, người thợ phải sử dụng một mảnh vải làm chuẩn, dùng phấn hoặc mực viết để vẽ hình ảnh các chi tiết đã cắt sẵn lên bề mặt tấm vải. Thì việc sử dụng máy in sơ đồ ngành may sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi thực hiện với khối lượng sản lượng lớn cũng như số lượng chi tiết may quá nhiều.

- Giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế gây lãng phí: Việc đi sơ đồ bằng máy in sơ đồ ngành may giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều. Đặc biệt chi phí nhân công thực hiện, chưa kể việc đi sơ đồ theo phương pháp thủ công sẽ gây lãng phí do việc sắp xếp các chi tiết vẽ không hợp lý.

- Đạt độ chính xác cao nhất: Ưu điểm nổi bật của máy in sơ đồ chính là việc người thợ có thể setup sẵn các thông số của từng chi tiết vào máy, khi in sơ đồ ra đạt độ chuẩn xác cao cho từng chi tiết không dư thừa cũng như không gây hao hụt các chi tiết.

Địa chỉ bán Máy in sơ đồ giá tốt nhất.

Công ty CP Thiết Bị Âu Á - nhà cung cấp thiết bị ngành may mới 100%, tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Myanmar,.... Đặc biệt đi đầu trong việc ứng dụng và đem công nghệ may mặc thời trang tiên tiến trên thế giới đến từng doanh nghiệp. Với các dòng sản phẩm đặc trưng như máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt vải, máy chần, máy vắt sổ, máy may lập trình,....

Dòng máy in sơ đồ nhập khẩu với công nghệ sản xuất hàng đầu đến từ Tây Ban Nha. Vốn sở hữu đặc trưng của dòng máy mang thương hiệu Autex nổi tiếng nhờ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, độ bền tốt, vận hành ổn định,.... Dòng Máy in sơ đồ có thể tương thích với nhiều phần mềm thiết kế rập, tiện dụng không cần chuyển đổi tốn thời gian cũng như đạt độ chính xác cao ±0.1mm.

Hơn hết, với dòng Máy in sơ đồ tại Âu Á có nguồn gốc chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Nên bạn có thể yên tâm về những tính năng cũng như sự vận hành bền bỉ của nó.

Tại Công ty CP thiết bị Âu Á, bạn có thể dễ dàng mua được Máy in sơ đồ chính hãng với mức giá cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp khác. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn cách vận hành hiệu quả cũng như tận hưởng dịch vụ bảo hành tận nơi chu đáo khi có bất kỳ trục trặc gì xảy ra.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về cách sử dụng cũng như hỗ trợ lắp đặt máy in sơ đồ chuyên ngành may mặc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các dòng máy cắt vải tự động cho năng suất cao

09/02/2020
bởi Admin Admin

Các dòng máy cắt vải tự động cho năng suất cao

So với các dòng máy cắt vải cơ cầm tay thông thường, dòng máy cắt vải tự động đang được ưa chuộng nhiều hơn. Nhờ khả năng giúp người dùng tiết kiệm công sức, đạt độ chính xác cao, cũng như rút ngắn được thời gian khi cắt vải.

Máy cắt vải tự động có khá nhiều dòng khác nhau, đặc trưng ở tốc độ và công năng hoạt động của chúng để cho ra sản lượng cắt phù hợp với từng yêu cầu. Trong ngành công nghiệp may mặc, thông thường nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn các dòng máy cắt vải tự động cho năng suất cao như:

Dòng máy cắt vải tự động Kawakami.

Nổi bật với hai model GP70 và GP50, dòng máy có xuất xứ từ Nhật này được khá nhiều người lựa chọn nhờ khả năng vận hành của nó. Máy có thể đạt được tốc độ cắt 50m/phút có thể cắt được nhiều lớp vải mỏng, thường cho đến các loại chất liệu vải giả da cứng, simili. Hệ thống dao cắt được điều khiển bằng Pittong sử dụng Motor Servo tự động điều chỉnh độ cao thấp khi di chuyển.

Đặc biệt dòng máy cắt vải tự động Kawakami còn được trang bị hệ thống đá mài tự động, mũi dùi theo cơ cấu xoay tròn nên có thể điều chỉnh hướng và xoay theo nhiều góc độ khác nhau. Trên máy có trang bị hệ thống định vị hướng dao cắt, vì vậy giúp tự động cài đặt hướng cắt phù hợp với từng chi tiết khác nhau.

Máy cắt vải tự động Jingwei FH Series.

Dòng máy FH Series có xuất xứ từ Trung Quốc, nó được biết đến có độ chính xác cao tốc độ cắt nhanh. Ngoài ra, có thể cắt được nhiều loại vải với nhiều lớp khác nhau, thông thường cắt được các khổ vải tối đa 1700-2000-2300mm .

Dòng máy này ưa chuộng nhờ chức năng tự điều chỉnh vải và hệ thống mũi khoan cắt có thể thay đổi đường kính phù hợp. Đặc biệt có hệ thống phun khí lạnh làm mát dao để đảm bảo bề mặt vật liệu cắt không bị biến dạng. Máy có thể hoạt động với tốc độ 60m/phút.

Máy cắt vải tự động Universal 9.

Đây là dòng máy cắt vải tự động có xuất xứ từ Italia theo tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu. Máy chuyên dùng để cắt các loại vải may mặc quần áo từ các chất vải mỏng như Silk, Cotton, vải tráng nhựa cho đến các loại vải thun 4D, Jean,... Máy có thể cắt từ 1-280 lớp vải tối đa tùy vào từng loại chất liệu khác nhau.

Điểm đặc trưng của dòng máy này là có thể cắt các khổ vải có kích thước khoảng 180-200-200cm. Hệ thống mũi khoan cắt có thể thay đổi đường kính phù hợp khi cắt từng loại vật liệu khác nhau. Máy có thể đạt tốc độ cắt tối đa khoảng 60m/phút.

Dòng máy này sử dụng công suất thấp bình quân khoảng 6.5Kw, vì vậy khá tiết kiệm điện năng. Máy có hệ thống tự động làm sạch bàn cắt và lọc bụi, đặc biệt có cả hộp đen theo dõi quá trình vận hành máy, cũng như hỗ trợ phần mềm tự lập báo cáo năng suất máy. Từ đó, giúp người vận hành có thể kiểm tra hiệu quả sử dụng máy online khá tiện.

Ngoài 3 dòng máy cắt vải tự động được ưa chuộng trên. Các xí nghiệp may còn có thể tham khảo thêm một số tính năng đặc biệt của các dòng máy khác. Nổi bật như loại máy cắt vải tự động Topcut 8, Bullmer, D8002 hay dòng máy VTC-CUTTER….

Máy in sơ đồ ngành may chính hãng

09/02/2020
bởi Admin Admin
Máy in sơ đồ ngành may chính hãng

Máy in sơ đồ ngành may chính hãng

Dòng máy in sơ đồ chính hãng mới 100% đến từ các thương hiệu công nghệ may mặc hàng đầu tại Châu Âu có giá không hề rẻ. Chính vì vậy, giải pháp mua máy in sơ đồ chính hãng, từ những đơn vị uy tín được xem là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp.

Máy in sơ đồ có thực sự tốt?

Nhiều người cho rằng các dòng máy in sơ đồ mua từ các đơn vị tại Việt Nam không tốt. Một trong số các nguyên nhân là do có khá nhiều đơn vị cung cấp máy kém chất lượng. Đi kèm với dịch vụ hỗ trợ trước - trong - sau khi mua máy không tốt. Tuy nhiên, đối với các thiết bị may mặc công nghiệp, có một số lý do doanh nghiệp nên chọn các đơn vị trong nước:

- Hiểu và dễ dàng đồng hành cùng xưởng may trong quá trình sử dụng và hoạt động máy in sơ đồ.

- Tư vấn và cung cấp các giải pháp nhanh nhất, tốt nhất, phù hợp nhất cho xưởng.

- ….

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần mua máy in sơ đồ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dòng máy chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các công ty trong nước. Chắc hẳn rằng việc sở hữu một dòng máy in sơ đồ chính hãng, cao cấp và hoàn toàn mới sẽ làm bạn yên tâm hơn.

Địa chỉ mua máy in sơ đồ ngành may chính hãng.

Công ty CP Thiết Bị Âu Á là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng máy may mặc công nghệ hàng đầu tại các quốc gia như Tây Ban Nha, Italia, Trung Quốc,....Đặc biệt nổi bật với các dòng máy vẽ sơ đồ, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt vải, máy may, máy may lập trình, máy dán đường may, máy nẹp viền,..... Đến từ các thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Autex, Algotex, Ioline, Han-Bond, ATP,......

Hiện nay, chúng tôi có bán máy in sơ đồ chính hãng với các tiêu chuẩn sau:

- Cung cấp dòng máy in sơ đồ chính hãng với giá cả phải chăng

- Lắp đặt máy miễn phí, hỗ trợ chuyển giao công nghệ và đào tạo người vận hành ngay tại xưởng.

- Có nhiều chính sách ưu đãi cũng như đảm bảo chế độ bảo hành, xử lý sự cố tận nơi nhanh chóng và hiệu quả

- Đảm bảo chất lượng sử dụng trong quá trình bảo hành. Hệ thống máy vận hành bền bỉ, cho năng suất cao

Ưu điểm của dòng máy in sơ đồ tại Công ty CP Thiết Bị Âu Á

- Dòng máy chính hãng, thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu

- Khả năng tương thích lớn với nhiều phần mềm thiết kế rập và đạt độ chính xác cao

- Máy vận hành đơn giản, dễ sử dụng, đạt độ an toàn và độ bền cao.

- Tốc độ in ấn nhanh có thể đáp ứng nhu cầu cho các đơn hàng sản xuất lớn

- Máy thiết kế bằng chất liệu bền nhẹ, kích thước nhỏ gọn tiện dụng dễ di chuyển và vận hành

- Dòng máy in sơ đồ in được khổ lớn và có độ phân giải cao nên đảm bảo chất lượng hình ảnh in sắc nét.

- Có thể in được trên tất cả mọi loại giấy và đặc biệt khi gặp sự cố như mất điện, máy in sơ đồ vẫn có thể tiếp tục in sau đó.

- Máy đã được chạy thử nghiệm trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của các đơn vị, phân xưởng sản xuất ngành hàng may mặc, giày da. Đồng thời hỗ trợ quý đối tác tiếp cận với công nghệ may mặc tiên tiến trên thế giới để tiết giảm chi phí, gia tăng năng suất sản xuất. Công ty CP Thiết Bị Âu Á đáp ứng nhu cầu sử dụng các dòng máy móc thiết bị ngành may công nghệ cao với giá rẻ cùng với chính sách lắp đặt, hậu mãi và bảo hành trọn gói.

Quý đối tác quan tâm đến các dòng máy cũng như muốn mua máy in sơ đồ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.


Báo giá máy cắt rập mẫu ngành may mặc

09/02/2020
bởi Admin Admin

Báo giá máy cắt rập mẫu ngành may mặc

Nhiều chủ doanh nghiệp may đang quan tâm về bảng giá máy cắt rập bao nhiêu?. Trên các diễn đàn may mặc, xuất hiện thông tin tìm kiếm dòng máy cắt rập giá cạnh tranh có chất lượng cao để tối ưu hóa khâu thiết kế - may mẫu cũng như cắt rập, nhằm đẩy nhanh quá trình sản xuất đạt hiệu quả tốt.

Lý do xưởng may cần có máy cắt rập mẫu.

Ngành công nghiệp may mặc hiện đại bao gồm: may quần áo, may balo - túi xách hay sản xuất giày da với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường cần phải có các thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ vận hành nhanh chóng và hiệu quả hơn các công đoạn. Trong đó có thể kể kế các máy loại máy móc chuyên ngành may như máy vẽ sơ đồ, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt vải, máy dập,...

Riêng đối với loại máy cắt rập trên thị trường có khá nhiều dòng máy có tính năng đặc biệt hỗ trợ người thợ vận hành hiệu quả và cho ra đời những mẫu rập đạt độ chính xác cao đến từng milimet. Chính vì vậy, thông tin tìm kiếm về các loại máy cắt rập cũng như hỏi giá máy cắt rập chính hãng đang được khá nhiều người quan tâm.

Một trong những dòng máy cắt rập đang được ưa chuộng là máy cắt rập cải tiến nhựa (dưỡng nhựa) Jingwei với khổ cắt 1.5 x 0.9m, 1.5 x 1.2m có thể cắt được các vật liệu dày tối đa 5mm (so với dòng máy cắt rập Flatcut chỉ cắt được các vật liệu tối đa dày 2mm). Đặc biệt với tốc độ cắt khá nhanh khoảng 200-900mm/s (tùy thuộc vào vật liệu cắt) sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất nhanh chóng hơn.

Với dòng máy này, người thợ có thể sử dụng chúng để cắt khá nhiều loại chất liệu như tấm nhựa, tấm PVC, Mica, Giấy cứng hoặc Bìa rập,....nhờ trang bị các mũi phay, mũi dao có kích cỡ khác nhau.

Máy được nối trực tiếp với nhiều phần mềm thiết kế rập điển hình như Gerber, Lectra, Investronica, Pad,.... để có thể tự lấy thông tin dữ liệu trích xuất ra bản rập chính xác đến từng chi tiết.

Dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng có khá nhiều thế hệ và được cải tiến với nhiều tính năng đặc biệt như dòng máy cắt rập cải tiến nhựa Jingwei RC-1509 từ thế hệ RC-02, đến RC-03 có thể giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn so với các phiên bản trước đây. Điển hình là với các mẫu rập nhựa phức tạp cần đến những người thợ có kinh nghiệm, khéo tay và tốn kém khá nhiều thời gian để cắt, phay, khoan, đục,... thì giờ đây sử dụng dòng máy cắt rập cải tiến có thể giúp một người thợ bình thường vận hành các công đoạn phức tạp trong việc tạo ra các mẫu rập nhanh chóng, chính xác và đạt chất lượng chuẩn nhất.

Máy cắt rập giá tốt tại Âu Á

Để nhận bảng báo giá máy cắt rập cụ thể là các dòng máy cắt rập cải tiến nhựa Jingwei. Hoặc các dòng máy chuyên ngành công nghiệp may tiên tiến nhập khẩu, Quý đối tác hãy gửi thông tin yêu cầu báo giá hoặc thông tin cần tư vấn về tổng đài tiếp nhận thông tin 84 (90) 7999301 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Hướng dẫn nên mua máy cắt vải loại nào là phù hợp?

09/02/2020
bởi Admin Admin

Hướng dẫn nên mua máy cắt vải loại nào là phù hợp?

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt vải công nghiệp may mặc từ các dòng máy cơ mini cầm tay đến các dòng máy tự động họa bằng các nút điều khiển. Điển hình là các loại máy cắt vải đầu bàn, máy cắt vải cầm tay hay dòng máy cắt vải đứng tiện dụng,...Thường thì căn cứ vào năng suất hoạt động và hiệu suất công tác của máy để biết nên mua máy cắt vải loại nào là phù hợp với nhu cầu sản xuất. Ngoài ra, có một số yếu tố khác liên quan đến việc chọn máy cắt vải bạn nên quan tâm.

Các yếu tố quyết định nên mua máy cắt vải loại nào?

Để lựa chọn dòng máy cắt vải phù hợp, chúng ta cần xác định những tiêu chí quan trọng sau để tìm được loại máy cắt vải đúng tiêu chuẩn như yêu cầu.

Chọn máy cắt vải để cắt loại vải gì?

Đây là một yếu tố khá quan trọng quyết định chúng ta nên mua loại máy cắt vải nào? Với mỗi loại chất liệu vải sẽ khác nhau sẽ có sự khác biệt về tính chất đặc trưng là chất liệu vải thô cứng, vải mềm, vải co giãn, ít co giãn hay co giãn nhiều,....tất cả đều quyết định đến loại máy cắt vải phù hợp. Đặc biệt với các loại vải mỏng, mềm mịn có thể sử dụng các loại máy cắt vải có công suất trung bình khoảng 100W, còn đối với các loại vải dày thô cứng thì nên chọn dòng máy cắt vải có công suất cao hơn khoảng 250W-350W.

Số lượng lớp cắt 1 lần là bao nhiêu?

Yếu tố quyết định đến việc chọn dòng máy cắt vải cơ hay tự động, có cấu tạo như thế nào phụ thuộc vào số lượng lớp cắt 1 lần. Có rất nhiều loại máy cắt vải 1 lớp như Jingwei, máy cắt vải dưới 10-15 lớp như các dòng máy cầm tay Eastman, Hashima có kích thước nhỏ và công suất thấp tương đối phù hợp với năng suất hoạt động của máy. Nếu số lớp cắt quá dày thì nên dùng dòng máy cắt vải đứng có công suất lớn khoảng từ 500-1000W mới có thể thực hiện được.

Đối với dòng máy cắt vải 1 lớp Jingwei là dòng máy khá phổ biến trong ngành công nghiệp may mặc, đặc biệt là ở các xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất lớn. Điểm đặc biệt của nó là được tự động hóa cho việc ứng dụng ngay tại phòng may mẫu, phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của công ty chứ không được sử dụng tại phân xưởng như các dòng máy cắt vải công nghiệp khác.

So với các dòng máy cắt vải 1 lớp laser hay dòng máy cắt vải tự động Topcut, máy cắt vải 1 lớp Jingwei chính hãng được ưa chuộng hơn bởi tính chuyên biệt hơn của nó dành cho hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Đặc biệt nó có khá nhiều tính năng nổi bật đáng để sử dụng như:

- Có thể cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau như Vải dệt kim, dệt thoi, vải bạt, vải lều - bườm, da nhựa tổng hợp, vải giả da và simili các loại,.... Đặc biệt có thể cắt các mẫu vải mỏng và dày như may quần áo, balo túi xách, ghế sofa, thảm lót sàn,....

- Máy được trang bị khá nhiều công cụ cắt khác nhau như dao xoay, dao động, Dấu bấm chữ I chữ V, cắt lỗ tròn và công cụ định vị trí.

- Máy có thể cắt vật liệu dày tối đa khoảng 30mm/s và đạt tốc độ cắt tối đa 1500mm/s.

Nếu sử dụng dòng máy cắt vải công nghiệp tại phân xưởng sản xuất, có thể xem xét nên mua máy cắt vải cầm tay và máy cắt đứng để tiện sử dụng cho từng mục đích khác nhau.

Tần suất và khả năng hoạt động của máy?

Nếu sử dụng máy cắt vải cho các cửa hàng may mặc nhỏ lẻ hoặc các cơ sở may mặc nhỏ tại địa phương, có thể dùng máy cắt vải cầm tay sử dụng khoảng 4h/ngày để bảo toàn tuổi thọ cho máy. Loại máy cắt vải đứng có công suất lớn có thể sử dụng 8-10h/ngày. Đặc biệt phải thường xuyên thay nhớt, bảo trì máy để duy trì độ ổn định cho máy và thường đặt chế độ mài dao tự động để tăng cường năng suất hoạt động của máy.

Trên đây là một số gợi ý cần thiết có thể xem xét nên mua máy cắt vải loại nào là phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ về các dòng máy cắt vải công nghiệp hoặc dòng máy cắt vải 1 lớp hãy gọi ngay 84 (90) 7999301 để được tư vấn nhanh nhất.

​Cần tìm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt?

09/02/2020
bởi Admin Admin
Cần tìm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt?

Cần tìm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt?

Bạn đang cần tìm một dòng máy in sơ đồ giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình. Dòng máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt chính là một trong những lựa chọn lý tưởng nhờ khả năng vận hành chính xác, tiết kiệm và hiệu quả.

Ứng dụng máy in sơ đồ trong sản xuất đem lại những hiệu quả gì?

Máy in sơ đồ được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam trong vòng 3 năm trở lại đây. Giờ đây, nó trở thành thiết bị được ưa chuộng tại các doanh nghiệp sản xuất ngành hàng may mặc và giày da nhờ có khá nhiều tác dụng nổi bật như:

- Giúp cho bộ phận cắt tại các phân xưởng may mặc thực hiện công đoạn đi sơ đồ nhanh chóng hơn.

- Đảm bảo các thông số kỹ thuật của các chi tiết được chính xác.

- Tiết kiệm thời gian và công sức hơn khá nhiều so với việc vẽ thủ công các chi tiết (đặc biệt là các sản phẩm có nhiều chi tiết)

- Tránh gây lãng phí khi việc đi sơ đồ theo cách thủ công có thể gây hỏng các chi tiết hoặc do sắp xếp các chi tiết không hợp lý làm tốn kém vật liệu.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dòng máy in sơ đồ Autex 180?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy chuyên ngành may mặc đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Autex, TKT, Ioline, Han-bond…. Tuy nhiên, được ưa chuộng hơn cả là dòng máy đến từ thương hiệu Autex với sản phẩm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt nhờ chi phí phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của đa số các doanh nghiệp, đồng thời nó cũng được các doanh nghiệp khẳng định chất lượng tối ưu cho nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.

Nói về ưu điểm nổi bật của dòng máy in sơ đồ Autex 180, đây là một sản phẩm có sự kết hợp toàn diện giữa khâu thiết kế và công nghệ. Hướng đến giải pháp cung cấp thiết bị dễ sử dụng và đạt hiệu quả cho năng xuất cao. Đây là dòng máy được thiết kế và phát triển tại Pháp theo tiêu chuẩn của Châu Âu và được trang bị công nghệ in phun điện tử của HP (Đức) cùng với hệ thống điều khiển thông minh giúp người vận hành có thể dễ dàng sử dụng và điều chỉnh các thông số một cách thành thạo nhất.

Những ưu điểm đặc biệt của dòng máy in sơ đồ Autex 180.

Dòng máy in sơ đồ Autex 180 có khá nhiều tính năng ưu Việt hơn so với các dòng máy khác. Nổi bật với:

- Bộ giải mã tuyến tính nằm dọc thân máy giúp bản vẽ sơ đồ in đạt được độ chính xác cao xấp xỉ ±0.1mm.

- Máy cho phép in trên mọi loại giấy từ các loại có định lượng thấp cho đến các loại giấy có định lượng cao.

- Máy trang bị cảm biến cảnh báo sự cố hết giấy, kẹt giấy, hết mực,....Khi gặp các sự cố như hết giấy, mất điện,... máy vẫn tiếp tục in sau đó mà không bị gián đoạn.

- Máy tương thích với nhiều phần mềm thiết kế rập được nối trực tiếp bằng cổng USB vì vậy rất tiện để sử dụng.

- Máy có bộ xả và cuốn giấy tự động, giúp dễ dàng lấy sơ đồ đã in bất kỳ lúc nào mà không cần phải dừng máy.

- Hệ thống chia sẻ in qua mạng nên nhiều máy tính có thể gửi lệnh in đến cùng một máy vẽ.

- Máy tự động sắp xếp các chi tiết mà không cần phải lập sơ đồ giúp tiết kiệm giấy hiệu quả. Và một số các tính năng đặc biệt như tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn khi vận hành,...

Đặc biệt, máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt chính là dòng máy tiết kiệm cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý. Nhờ sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, bền đẹp, dễ dàng tái chế nên đây được xem là dòng máy thân thiện nhất của thế kỷ XXI. Hơn hết dòng máy này tạo được sự thoải mái, an toàn cho người vận hành và đạt năng suất cao. Tốc độ in cao và gần như hoạt động liên tục mà không hề gặp bất kỳ trục trặc gì.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CAD/CAM, Công ty Cổ phần Thiết Bị Âu Á nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị công nghệ hiện đại của các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam. Đồng thời tạo điều kiện chuyển giao công nghệ tiên tiến thế giới để đem lại nguồn lợi cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy may, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt vải, máy lập trình,... và nhiều loại máy móc chuyên ngành may khác. Để nhận hỗ trợ tư vấn về các dòng máy cũng như hướng dẫn xử lý sự cố máy trong quá trình vận hành hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi tại số Hotline hỗ trợ 84 (90) 7999301.

Máy cắt rập cải tiến - sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành may mặc

09/02/2020
bởi Admin Admin
Máy cắt rập cải tiến - sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành may mặc

Máy cắt rập cải tiến - sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành may mặc.

Nếu như trước đây, việc thao tác với vật liệu làm bằng nhựa, mica tưởng chừng như là khó khăn với ngành may mặc thì với sự phát triển của kỹ thuật đã làm thay đổi tất cả. Với sự ra đời của máy cắt rập cải tiến Jingwei, thì việc chế tạo rập cải tiến trở nên đơn giản và tiện lợi hơn trước đây rất nhiều

Những công dụng chính của máy cắt rập cải tiến nhựa.

Ngày nay, công đoạn rập cải tiến (hoặc dưỡng nhựa) là một khâu vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Trong ngành may mặc, rập cải tiến giúp cho người công nhân may có hoàn thành các công đoạn phức tạp một cách nhanh chóng, chính xác nhất và mang tới chất lượng hoàn hảo nhất.

Điểm nổi trội của sản phẩm có thể kể đến đầu tiên là khả năng cắt và vẽ rập cải tiến trên tấm mica, tấm nhựa có độ dày lên đến 5mm. Bên cạnh đó, máy còn có thể cắt và vẽ rập mẫu trên giấy bìa có độ dày vào khoảng 2mm.

Chính vì có khả năng xử lý cắt rập trên những vật liệu có độ khó cao nên sản phẩm của Jingwei được áp dụng rất rộng rãi trong nhiều bộ phận của ngành may mặc: ngành may quần áo, may giày, may túi xách…

Tính ưu việt của dòng sản phẩm máy cắt rập cải tiến nhựa.

Trải qua nhiều thiết kế để khắc phục những hạn chế trước đây, hiện nay máy cắt rập cải tiến của Jingwei đã hội tụ được đầy đủ những đặc tính ưu việt mà những sản phẩm cùng loại trên thị trường không thể nào có được:

- Sử dụng loại máy cắt rập này hoàn toàn thân thiện với môi trường: không có khói cũng như mùi độc hại như các loại sản phẩm cắt bằng máy Laser.

- Là một trong những loại máy vận hành mang tính an toàn với vật liệu cao: không gây cháy hoặc làm bén lửa lên vật liệu như cắt bằng các loại máy Laser.

- Tạo cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao khi không gây vàng mép vị trí cắt, độ chính xác cao hơn các sản phẩm thông thường

- Một ưu điểm được rất nhiều khách hàng ưa thích đó là sản phẩm máy cắt rập cải tiến có thể cắt nhiều lớp vật liệu tại cùng một thời điểm, rất tiện dụng

- Dòng sản phẩm này cũng tích hợp nhiều công năng khi có thể vẽ được đường nội vi, dấu định vị nút túi, ghi chú...

- Một điểm cộng khác của máy Jingwei là chi phí vận hành thấp, do mũi phay để cắt mica, nhựa khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Với những ưu điểm vượt trội vừa kể trên, máy cắt rập cải tiến đang càng ngày chiếm được thiện cảm từ các doanh nghiệp may mặc. Bền đẹp, thân thiện với môi trường, chi phí không quá đắt đỏ luôn là xu hướng trọng tâm trong các sản phẩm của Jingwei. Mời quý khách ghé qua hệ thống để tham khảo thêm những dòng máy khác của chúng tôi.

​Những tính năng ưu việt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng

09/02/2020
bởi Admin Admin
​Những tính năng ưu việt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng

Những tính năng ưu việt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng

Dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng đang trở thành lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành may quần áo, giày da và balo túi xách. Cũng giống như các thiết bị công nghệ sử dụng trong ngành may khác, may cắt rập trở thành công cụ giúp quá trình vận hành cũng như việc thực hiện công đoạn ra rập mẫu được nhanh chóng, tiết kiệm, chính xác và mang lại hiệu quả cao.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng máy cắt rập trong sản xuất?

Hiểu được tầm quan trọng trong việc áp dụng những thiết bị công nghệ hiện đại vào trong sản xuất để đem lại năng xuất cao. Đặc biệt là đối với các đơn vị sản xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng rộng lớn của thị trường, đòi hỏi sử dụng máy móc thiết bị để tối ưu hóa chi phí, nhân công và sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao.

Việc sử dụng máy cắt rập vào trong quá trình sản xuất giúp hỗ trợ người thợ dễ dàng xử lý các công đoạn cắt rập phức tạp mà nếu làm thủ công phải cần có nhiều sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong tay nghề mới có thể làm được.

Máy cắt rập giúp công đoạn ra rập mẫu đạt độ chính xác cao, quá trình ra rập nhanh chóng và tiết kiệm.

Những tính năng đặc biệt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng.

Trên thị trường có khá nhiều dòng máy cắt rập giấy, máy cắt rập cải tiến: Jingdex, Winda, Han-Bond...: Nhưng dòng máy cắt rập, rập cải tiến Jingwei chính hãng vẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ mức giá hợp lý kèm theo một số đặc tính ưu Việt nổi bật như:

- Dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng giúp việc chế tạo rập cải tiến nhựa trở nên đơn giản hơn trước đây rất nhiều. Đặc biệt vận hành bằng hệ thống điều khiển và màn hình dễ sử dụng.

- Hỗ trợ vẽ và cắt rập trên nhiều vật liệu có độ cứng và dày khoảng 5mm. Có thể cắt rập giấy, nhựa, Mica, PVC,....

- Máy được trang bị mũi phay, mũi dao có kích thước khác nhau nên khá tiện để tháo lắp để cắt nhiều loại vật liệu

- Tốc độ cắt nhanh đạt từ 200 - 900mm/s hỗ trợ quá trình sản xuất nhanh chóng

- Khi cắt bằng máy cắt rập Jingwei không gây cháy, bén lửa, vàng mép cắt, gây khói và mùi đồng thời đạt độ chính xác cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng máy cắt laser như trước đây.

- Giúp vẽ được các đường nội vi, định vị nút túi và các điểm cần ghi chú khác,... một cách dễ dàng.

- Chi phí vận hành máy tiết kiệm điện

Quý đối tác, khách hàng quan tâm đến dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng, máy in sơ đồ, máy may, máy lập trình,.... Hãy liên hệ ngay với công ty Cp Thiết Bị Âu Á để được hỗ trợ tư vấn cách sử dụng và lắp đặt dàn máy chuyên dụng ngành may với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Địa chỉ mua máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng uy tín

09/02/2020
bởi Admin Admin

Địa chỉ mua máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng uy tín

Giữa rất nhiều những sản phẩm máy in sơ đồ được bày bán trên thị trường, thì việc tìm mua cho mình được một sản phẩm máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng là một điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn để tìm mua được sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua sản phẩm máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh và phân phối dòng sản phẩm máy in Autex. Để mua hàng đảm bảo chất lượng, quý khách hàng cũng cần nắm rõ một số những đặc điểm về sản phẩm, thông số kỹ thuật của máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng

Máy in phải thể hiện được nguồn gốc xuất xứ ở Tây Ban Nha. Máy có loại 2 đầu in hoặc 4 đầu in, sử dụng công nghệ và mạch điều khiển HP 51645A chính hãng.

Đây là loại máy in có sự kết hợp của công nghệ in phun điện tử mới nhất cùng với phần mềm chạy thông minh có xuất xứ từ các nước châu Âu, tạo sự tin cậy tuyệt đối.

Quý khách có thể yêu cầu test để kiểm tra các thông số của máy in:

 • Khổ in tối đa: 183cm (72 inches)
 • Độ phân giải của máy in sắc nét, lên đến 600 dpi.
 • Giao tiếp máy tính: Cổng USB 2.0, rất thuận tiện cho việc sử dụng
 • Độ chính xác khi in cao, có sai số chỉ vào khoảng ±0.1mm

Quý khách cũng cần lưu ý kiểm tra một số thông tin của máy:

 • Điện nguồn: AC 100 - 260V ±10%, 50Hz
 • Công suất của máy in sơ đồ Autex ở mức: 70W

Giới thiệu công ty cung cấp cho khách hàng máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng

Hầu hết những doanh nghiệp buôn bán uy tín sẽ có những thông tin rõ ràng về tất cả sản phẩm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về địa chỉ của doanh nghiệp kinh doanh dòng máy in Autex, mã số thuế…Hoặc những cam kết của chính những đơn vị này mang lại cho khách hàng khi mua sản phẩm

- Quý khách cũng cần quan tâm xem địa chỉ mình mua hàng có kinh doanh chuyên về một sản phẩm hay đa dạng mẫu mã: Chẳng hạn như ngoài máy in sơ đồ,còn các loại máy khác như: Máy trải vải, Máy cắt rập, Máy chần, Máy chuyên dùng,...Để từ đó có quyết định mua hàng đúng đắn

Ngoài ra, khách hàng cũng cần quan tâm thêm về chế độ bảo hành của đơn vị như thế nào, vấn đề về giá cả phải chăng. Chính sách giao hàng nhanh chóng cũng nhận được nhiều mối quan tâm của một số những khách hàng dành cho nơi bán hàng

Trên đây là một số yếu tố quý khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn mua sản phẩm máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng thêm nhiều cơ sở để lựa được cho mình sản phẩm máy in phù hợp và chất lượng nhất