​Cần tìm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt?

09/02/2020
bởi Admin Admin
Cần tìm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt?

Cần tìm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt?

Bạn đang cần tìm một dòng máy in sơ đồ giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình. Dòng máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt chính là một trong những lựa chọn lý tưởng nhờ khả năng vận hành chính xác, tiết kiệm và hiệu quả.

Ứng dụng máy in sơ đồ trong sản xuất đem lại những hiệu quả gì?

Máy in sơ đồ được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam trong vòng 3 năm trở lại đây. Giờ đây, nó trở thành thiết bị được ưa chuộng tại các doanh nghiệp sản xuất ngành hàng may mặc và giày da nhờ có khá nhiều tác dụng nổi bật như:

- Giúp cho bộ phận cắt tại các phân xưởng may mặc thực hiện công đoạn đi sơ đồ nhanh chóng hơn.

- Đảm bảo các thông số kỹ thuật của các chi tiết được chính xác.

- Tiết kiệm thời gian và công sức hơn khá nhiều so với việc vẽ thủ công các chi tiết (đặc biệt là các sản phẩm có nhiều chi tiết)

- Tránh gây lãng phí khi việc đi sơ đồ theo cách thủ công có thể gây hỏng các chi tiết hoặc do sắp xếp các chi tiết không hợp lý làm tốn kém vật liệu.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dòng máy in sơ đồ Autex 180?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy chuyên ngành may mặc đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Autex, TKT, Ioline, Han-bond…. Tuy nhiên, được ưa chuộng hơn cả là dòng máy đến từ thương hiệu Autex với sản phẩm máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt nhờ chi phí phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của đa số các doanh nghiệp, đồng thời nó cũng được các doanh nghiệp khẳng định chất lượng tối ưu cho nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.

Nói về ưu điểm nổi bật của dòng máy in sơ đồ Autex 180, đây là một sản phẩm có sự kết hợp toàn diện giữa khâu thiết kế và công nghệ. Hướng đến giải pháp cung cấp thiết bị dễ sử dụng và đạt hiệu quả cho năng xuất cao. Đây là dòng máy được thiết kế và phát triển tại Pháp theo tiêu chuẩn của Châu Âu và được trang bị công nghệ in phun điện tử của HP (Đức) cùng với hệ thống điều khiển thông minh giúp người vận hành có thể dễ dàng sử dụng và điều chỉnh các thông số một cách thành thạo nhất.

Những ưu điểm đặc biệt của dòng máy in sơ đồ Autex 180.

Dòng máy in sơ đồ Autex 180 có khá nhiều tính năng ưu Việt hơn so với các dòng máy khác. Nổi bật với:

- Bộ giải mã tuyến tính nằm dọc thân máy giúp bản vẽ sơ đồ in đạt được độ chính xác cao xấp xỉ ±0.1mm.

- Máy cho phép in trên mọi loại giấy từ các loại có định lượng thấp cho đến các loại giấy có định lượng cao.

- Máy trang bị cảm biến cảnh báo sự cố hết giấy, kẹt giấy, hết mực,....Khi gặp các sự cố như hết giấy, mất điện,... máy vẫn tiếp tục in sau đó mà không bị gián đoạn.

- Máy tương thích với nhiều phần mềm thiết kế rập được nối trực tiếp bằng cổng USB vì vậy rất tiện để sử dụng.

- Máy có bộ xả và cuốn giấy tự động, giúp dễ dàng lấy sơ đồ đã in bất kỳ lúc nào mà không cần phải dừng máy.

- Hệ thống chia sẻ in qua mạng nên nhiều máy tính có thể gửi lệnh in đến cùng một máy vẽ.

- Máy tự động sắp xếp các chi tiết mà không cần phải lập sơ đồ giúp tiết kiệm giấy hiệu quả. Và một số các tính năng đặc biệt như tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn khi vận hành,...

Đặc biệt, máy in sơ đồ Autex 180 giá tốt chính là dòng máy tiết kiệm cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý. Nhờ sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, bền đẹp, dễ dàng tái chế nên đây được xem là dòng máy thân thiện nhất của thế kỷ XXI. Hơn hết dòng máy này tạo được sự thoải mái, an toàn cho người vận hành và đạt năng suất cao. Tốc độ in cao và gần như hoạt động liên tục mà không hề gặp bất kỳ trục trặc gì.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CAD/CAM, Công ty Cổ phần Thiết Bị Âu Á nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị công nghệ hiện đại của các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam. Đồng thời tạo điều kiện chuyển giao công nghệ tiên tiến thế giới để đem lại nguồn lợi cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy may, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt vải, máy lập trình,... và nhiều loại máy móc chuyên ngành may khác. Để nhận hỗ trợ tư vấn về các dòng máy cũng như hướng dẫn xử lý sự cố máy trong quá trình vận hành hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi tại số Hotline hỗ trợ 84 (90) 7999301.

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận