Tính năng nổi bật máy in sơ đồ Autex 180

09/02/2020
bởi Admin Admin
Tinh nang noi bat may in so do Autex 180

Tính năng nổi bật máy in sơ đồ Autex 180

Máy in sơ đồ rất tiện lợi ngày càng được nhiều nơi sử dụng, trong đó được sử dụng nhiều nhất là ngành may mặc. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy in sơ đồ, phải kể đến đầu tiên chính là máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng.

Máy in sơ đồ ngành may mặc.

Máy in sơ đồ là dòng sản phẩm máy in sơ đồ cao cấp nhưng giá cả phải chăng. Máy in sơ đồ giúp hỗ trợ in các sơ đồ từ các phần mềm cài đặt trên máy tính. Sơ đồ in ra được sử dụng để trải lên các lớp vải khi tiến hành công đoạn cắt. Sơ đồ in ra dưới dạng sơ đồ đã giác, thông tin trên mẫu đầy đủ.

Dòng sản phẩm máy in sơ đồ cao cấp nhưng giá cả phải chăng, đó là nhu cầu của tất cả khách hàng.

Máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng

Máy in sơ đồ Autex 180 chính hãng được thiết kế và phát triển tại Paris (Pháp) và chế tạo hoàn toàn tại Châu Âu. Đồng thời, được trang bị công nghệ in phun điện tử của HP (Đức) cộng với phần mềm điều khiển thông minh. Có thể xem là một trong những sản phẩm đi đầu công nghệ ngành may.

Với những đặc điểm ưu việt:

Máy in sơ đồ Autex 180 có hệ thống lắp cuộn giấy ở phía trước giúp tiết kiệm không gian đồng thời tiêu thụ ít điện năng, không gây ồn khi vận hành, phù hợp với môi trường làm việc tại nhà xưởng và văn phòng.

Chất liệu sử dụng để chế tạo máy là những vật liệu có chất lượng cao, thân thiện môi trường, cho phép tái chế khi kết thúc vòng đời của sản phẩm.

In sơ đồ ngành may tại Hà Nội.

Công nghệ ngành may mặc nước ta có thể nói phát triển nhất đó là Hà Nội. Kèm theo sự phát triển đó là các dịch vụ in sơ đồ ngành may được phát triển rộng rãi như: dịch vụ cho thuê máy in sơ đồ hay là chuyên in sơ đồ và giác thuê…

Để đáp ứng được nhu cầu trên của ngành may mặc. Thì máy in sơ đồ Autex 180 là sản phẩm được sử dụng nhiều tại Hà Nội bởi những tính năng nổi bật như: Sơ đồ in đạt độ chính xác cao. Đặc biệt, có thể in tiếp những sơ đồ bị gián đoạn do mất điện, hết giấy, hết mực hoặc bất kỳ nguyên nhân xảy ra nào khác. Hơn nữa còn có chế độ tiết kiệm giấy: Khi in rập lồng, rập full size máy in tự động sắp xếp các chi tiết mà không cần phải lập sơ đồ. Hay là, chia sẻ máy in qua mạng LAN/WAN, nhiều máy tính có thể gửi lệnh in đến một máy vẽ…

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn có hiểu biết thêm về sản phẩm máy in sơ đồ Autex 180, để từ đó có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với công việc của mình. Chúc các bạn may mắn.

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận