Máy cắt rập cải tiến - sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành may mặc

09/02/2020
bởi Admin Admin
Máy cắt rập cải tiến - sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành may mặc

Máy cắt rập cải tiến - sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành may mặc.

Nếu như trước đây, việc thao tác với vật liệu làm bằng nhựa, mica tưởng chừng như là khó khăn với ngành may mặc thì với sự phát triển của kỹ thuật đã làm thay đổi tất cả. Với sự ra đời của máy cắt rập cải tiến Jingwei, thì việc chế tạo rập cải tiến trở nên đơn giản và tiện lợi hơn trước đây rất nhiều

Những công dụng chính của máy cắt rập cải tiến nhựa.

Ngày nay, công đoạn rập cải tiến (hoặc dưỡng nhựa) là một khâu vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Trong ngành may mặc, rập cải tiến giúp cho người công nhân may có hoàn thành các công đoạn phức tạp một cách nhanh chóng, chính xác nhất và mang tới chất lượng hoàn hảo nhất.

Điểm nổi trội của sản phẩm có thể kể đến đầu tiên là khả năng cắt và vẽ rập cải tiến trên tấm mica, tấm nhựa có độ dày lên đến 5mm. Bên cạnh đó, máy còn có thể cắt và vẽ rập mẫu trên giấy bìa có độ dày vào khoảng 2mm.

Chính vì có khả năng xử lý cắt rập trên những vật liệu có độ khó cao nên sản phẩm của Jingwei được áp dụng rất rộng rãi trong nhiều bộ phận của ngành may mặc: ngành may quần áo, may giày, may túi xách…

Tính ưu việt của dòng sản phẩm máy cắt rập cải tiến nhựa.

Trải qua nhiều thiết kế để khắc phục những hạn chế trước đây, hiện nay máy cắt rập cải tiến của Jingwei đã hội tụ được đầy đủ những đặc tính ưu việt mà những sản phẩm cùng loại trên thị trường không thể nào có được:

- Sử dụng loại máy cắt rập này hoàn toàn thân thiện với môi trường: không có khói cũng như mùi độc hại như các loại sản phẩm cắt bằng máy Laser.

- Là một trong những loại máy vận hành mang tính an toàn với vật liệu cao: không gây cháy hoặc làm bén lửa lên vật liệu như cắt bằng các loại máy Laser.

- Tạo cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao khi không gây vàng mép vị trí cắt, độ chính xác cao hơn các sản phẩm thông thường

- Một ưu điểm được rất nhiều khách hàng ưa thích đó là sản phẩm máy cắt rập cải tiến có thể cắt nhiều lớp vật liệu tại cùng một thời điểm, rất tiện dụng

- Dòng sản phẩm này cũng tích hợp nhiều công năng khi có thể vẽ được đường nội vi, dấu định vị nút túi, ghi chú...

- Một điểm cộng khác của máy Jingwei là chi phí vận hành thấp, do mũi phay để cắt mica, nhựa khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Với những ưu điểm vượt trội vừa kể trên, máy cắt rập cải tiến đang càng ngày chiếm được thiện cảm từ các doanh nghiệp may mặc. Bền đẹp, thân thiện với môi trường, chi phí không quá đắt đỏ luôn là xu hướng trọng tâm trong các sản phẩm của Jingwei. Mời quý khách ghé qua hệ thống để tham khảo thêm những dòng máy khác của chúng tôi.

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận