Báo giá máy cắt rập mẫu ngành may mặc

09/02/2020
bởi Admin Admin

Báo giá máy cắt rập mẫu ngành may mặc

Nhiều chủ doanh nghiệp may đang quan tâm về bảng giá máy cắt rập bao nhiêu?. Trên các diễn đàn may mặc, xuất hiện thông tin tìm kiếm dòng máy cắt rập giá cạnh tranh có chất lượng cao để tối ưu hóa khâu thiết kế - may mẫu cũng như cắt rập, nhằm đẩy nhanh quá trình sản xuất đạt hiệu quả tốt.

Lý do xưởng may cần có máy cắt rập mẫu.

Ngành công nghiệp may mặc hiện đại bao gồm: may quần áo, may balo - túi xách hay sản xuất giày da với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường cần phải có các thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ vận hành nhanh chóng và hiệu quả hơn các công đoạn. Trong đó có thể kể kế các máy loại máy móc chuyên ngành may như máy vẽ sơ đồ, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt vải, máy dập,...

Riêng đối với loại máy cắt rập trên thị trường có khá nhiều dòng máy có tính năng đặc biệt hỗ trợ người thợ vận hành hiệu quả và cho ra đời những mẫu rập đạt độ chính xác cao đến từng milimet. Chính vì vậy, thông tin tìm kiếm về các loại máy cắt rập cũng như hỏi giá máy cắt rập chính hãng đang được khá nhiều người quan tâm.

Một trong những dòng máy cắt rập đang được ưa chuộng là máy cắt rập cải tiến nhựa (dưỡng nhựa) Jingwei với khổ cắt 1.5 x 0.9m, 1.5 x 1.2m có thể cắt được các vật liệu dày tối đa 5mm (so với dòng máy cắt rập Flatcut chỉ cắt được các vật liệu tối đa dày 2mm). Đặc biệt với tốc độ cắt khá nhanh khoảng 200-900mm/s (tùy thuộc vào vật liệu cắt) sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất nhanh chóng hơn.

Với dòng máy này, người thợ có thể sử dụng chúng để cắt khá nhiều loại chất liệu như tấm nhựa, tấm PVC, Mica, Giấy cứng hoặc Bìa rập,....nhờ trang bị các mũi phay, mũi dao có kích cỡ khác nhau.

Máy được nối trực tiếp với nhiều phần mềm thiết kế rập điển hình như Gerber, Lectra, Investronica, Pad,.... để có thể tự lấy thông tin dữ liệu trích xuất ra bản rập chính xác đến từng chi tiết.

Dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng có khá nhiều thế hệ và được cải tiến với nhiều tính năng đặc biệt như dòng máy cắt rập cải tiến nhựa Jingwei RC-1509 từ thế hệ RC-02, đến RC-03 có thể giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn so với các phiên bản trước đây. Điển hình là với các mẫu rập nhựa phức tạp cần đến những người thợ có kinh nghiệm, khéo tay và tốn kém khá nhiều thời gian để cắt, phay, khoan, đục,... thì giờ đây sử dụng dòng máy cắt rập cải tiến có thể giúp một người thợ bình thường vận hành các công đoạn phức tạp trong việc tạo ra các mẫu rập nhanh chóng, chính xác và đạt chất lượng chuẩn nhất.

Máy cắt rập giá tốt tại Âu Á

Để nhận bảng báo giá máy cắt rập cụ thể là các dòng máy cắt rập cải tiến nhựa Jingwei. Hoặc các dòng máy chuyên ngành công nghiệp may tiên tiến nhập khẩu, Quý đối tác hãy gửi thông tin yêu cầu báo giá hoặc thông tin cần tư vấn về tổng đài tiếp nhận thông tin 84 (90) 7999301 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận