​Những tính năng ưu việt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng

09/02/2020
bởi Admin Admin
​Những tính năng ưu việt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng

Những tính năng ưu việt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng

Dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng đang trở thành lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành may quần áo, giày da và balo túi xách. Cũng giống như các thiết bị công nghệ sử dụng trong ngành may khác, may cắt rập trở thành công cụ giúp quá trình vận hành cũng như việc thực hiện công đoạn ra rập mẫu được nhanh chóng, tiết kiệm, chính xác và mang lại hiệu quả cao.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng máy cắt rập trong sản xuất?

Hiểu được tầm quan trọng trong việc áp dụng những thiết bị công nghệ hiện đại vào trong sản xuất để đem lại năng xuất cao. Đặc biệt là đối với các đơn vị sản xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng rộng lớn của thị trường, đòi hỏi sử dụng máy móc thiết bị để tối ưu hóa chi phí, nhân công và sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao.

Việc sử dụng máy cắt rập vào trong quá trình sản xuất giúp hỗ trợ người thợ dễ dàng xử lý các công đoạn cắt rập phức tạp mà nếu làm thủ công phải cần có nhiều sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong tay nghề mới có thể làm được.

Máy cắt rập giúp công đoạn ra rập mẫu đạt độ chính xác cao, quá trình ra rập nhanh chóng và tiết kiệm.

Những tính năng đặc biệt của dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng.

Trên thị trường có khá nhiều dòng máy cắt rập giấy, máy cắt rập cải tiến: Jingdex, Winda, Han-Bond...: Nhưng dòng máy cắt rập, rập cải tiến Jingwei chính hãng vẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ mức giá hợp lý kèm theo một số đặc tính ưu Việt nổi bật như:

- Dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng giúp việc chế tạo rập cải tiến nhựa trở nên đơn giản hơn trước đây rất nhiều. Đặc biệt vận hành bằng hệ thống điều khiển và màn hình dễ sử dụng.

- Hỗ trợ vẽ và cắt rập trên nhiều vật liệu có độ cứng và dày khoảng 5mm. Có thể cắt rập giấy, nhựa, Mica, PVC,....

- Máy được trang bị mũi phay, mũi dao có kích thước khác nhau nên khá tiện để tháo lắp để cắt nhiều loại vật liệu

- Tốc độ cắt nhanh đạt từ 200 - 900mm/s hỗ trợ quá trình sản xuất nhanh chóng

- Khi cắt bằng máy cắt rập Jingwei không gây cháy, bén lửa, vàng mép cắt, gây khói và mùi đồng thời đạt độ chính xác cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng máy cắt laser như trước đây.

- Giúp vẽ được các đường nội vi, định vị nút túi và các điểm cần ghi chú khác,... một cách dễ dàng.

- Chi phí vận hành máy tiết kiệm điện

Quý đối tác, khách hàng quan tâm đến dòng máy cắt rập Jingwei chính hãng, máy in sơ đồ, máy may, máy lập trình,.... Hãy liên hệ ngay với công ty Cp Thiết Bị Âu Á để được hỗ trợ tư vấn cách sử dụng và lắp đặt dàn máy chuyên dụng ngành may với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận