Máy in sơ đồ Autex

Máy in sơ đồ thông minh Autex do Tập Đoàn Công Nghiệp AB Industries (Tây Ban Nha) nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn tại Châu Âu; Máy được trang bị công nghệ in phun HP45 danh tiếng hàng đầu thế giới của Hewlett Packard (HP - Đức) cùng với phần mềm điều khiển thông minh do TkT BrainPower phát triển.

Máy in sơ đồ thông minh Autex trang bị hệ thống lắp giấy phía trước giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng trong thao tác; Máy tiêu thụ rất ít điện năng (~70w) và không gây tiếng ồn khi vận hành, phù hợp với mọi môi trường làm việc từ xưởng sản xuất cho đến các phòng mẫu cũng như văn phòng đại diện.

Chất liệu sử dụng để chế tạo Máy in sơ đồ thông minh Autex là những vật liệu cao cấp, không chỉ tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm mà còn thân thiện môi trường, các vật liệu này đều cho phép tái chế sau khi kết thúc vòng đời của sản phẩm.

Ngoài đặc tính bền bỉ, chất lượng ổn định và độ chính xác cao đã được minh chứng trong suốt 09 năm qua, Máy in sơ đồ thông minh Autex còn có một vẻ ngoài sang trọng - hiện đại, là điểm nhấn nổi bật trong xưởng sản xuất, văn phòng, tạo nên đẳng cấp của doanh nghiệp.

Từ khâu thiết kế sản phẩm, chọn lựa linh kiện cho đến khi chế tạo sản xuất hàng loạt, AB Industries đều hướng về chương trình Machine4trees® - Cứ mỗi sản phẩm khi xuất xưởng sẽ trích một khoản tiền để góp vào quỹ đầu tư trồng cây xanh nhằm góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta.