Li & Fung hướng đến chuỗi cung ứng hàng may mặc kỹ thuật số đầy đủ với thỏa thuận Botsew

09/02/2020
bởi Admin Admin
Li & Fung huong den chuoi cung ung hang may mac ky thuat so day du voi thoa thuan Botsew

Li & Fung hướng đến chuỗi cung ứng hàng may mặc kỹ thuật số đầy đủ với thỏa thuận Sewbot

Thời đại của chuỗi cung ứng dệt may kỹ thuật số đã tiến gần hơn vào ngày hôm qua sau khi Li & Fung có trụ sở tại Hồng Kông tuyên bố đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty Softwear Automatic, công ty đã phát triển quy trình may tự trị Sewbot.

Thỏa thuận ban đầu sẽ bao gồm việc sản xuất áo phông, mặc dù có thể mở rộng sang các sản phẩm khác - Softwear Automatic đã phát triển một giải pháp Sewbot để sản xuất gối, giày dép, thảm xe hơi, thảm tắm và khăn tắm.

Hệ thống Sewbot, được hiển thị trong video dưới đây, cho phép chỉ một nhân viên điều khiển toàn bộ dây chuyền sản xuất và có thể sản xuất áo phông chỉ trong 22 giây.


Các bot có thể cắt và may một chiếc áo mới cứ sau 22 giây từ vải rất mềm và dẻo. Đây là điều không thể có được từ vài năm trước. Các thiết kế cũng có thể được thay đổi rất nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường, báo cáo cho biết.

Spencer Fung, giám đốc điều hành tập đoàn tại Li & Fung, cho biết thỏa thuận này là một ván bài quan trọng trong kế hoạch ba năm của công ty, nhằm tìm cách đẩy nhanh quá trình số hóa chuỗi cung ứng trong ngành may mặc và giày dép.

Chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong hành trình kỹ thuật số của mình để tạo ra Chuỗi cung ứng của tương lai và sự hợp tác này với Softwear Automatic là một khối xây dựng khác trong chuỗi cung ứng kỹ thuật số đầu cuối của chúng tôi, ông nói.

Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi muốn hợp tác với một nhóm các nhà sản xuất ban đầu để tạo ra chuỗi cung ứng hàng may mặc hoàn toàn kỹ thuật số đầu tiên của chúng tôi và sử dụng những kiến thức đó để mở rộng công nghệ và tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho mạng lưới nhà cung cấp của chúng tôi trên khắp thế giới.

Những lợi ích sẽ không chỉ đến với các nhà cung cấp của chúng tôi mà tất cả các bên liên quan của chúng tôi dọc theo chuỗi cung ứng, ông nói thêm.

Palaniswamy, Raj Raj Rajan, chủ tịch và giám đốc điều hành của Softwear Automatic, nói thêm: Chúng tôi có một tầm nhìn chung với Li & Fung rằng analog sẽ trở thành kỹ thuật số.

Người tiêu dùng có nhu cầu để có được mọi thứ nhanh hơn, nhanh hơn và độc đáo hơn bao giờ hết chỉ tăng lên. Cùng với Li & Fung, Sewbots cách mạng của chúng tôi sẽ cho phép tốc độ cần thiết cho sản xuất theo yêu cầu, sản xuất theo phương pháp, theo quy mô.

(Theo The Load Star https://theloadstar.com/)

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận